Chuong trinh Chieu phim va tang qua cho Tre em thiet thoi 1/6 – Nhom CTXH Alpha, Hanoi


Đây là thư cảm ơn chương trình chiếu phim 1.6 cho các em nhỏ thiệt thòi. Với 148 em nhỏ tham gia ngày chủ nhật vừa rồi, chương trình đã thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của tất cả các bạn.

Gấm Hương.

 

Mến gửi anh, chị và các bạn,

Sáng Chủ nhật ngày 28 tháng 5 năm 2006, chương trình Chiếu phim và tặng quà cho các em nhỏ thiệt thòi nhân Tết thiếu nhi 2006 đã diễn ra tốt đẹp.

Hiếm có hôm nào Rạp Quân đội, 17 Lý Nam Đế lại đông các khán giả nhỏ tuổi như sáng hôm nay. Gần 150 ghế dành riêng cho các em nhỏ tham gia Chương trình đều kín chỗ. Ngồi kia là em bé đến từ Làng Hòa Bình – Thanh Xuân, Bé này là học sinh lớp học tình thương Trung tâm Nguyễn Văn Tố, Em nhỏ thật xinh là con em thành viên Hội người mù quận Đống Đa, những thiếu niên khuyết tật từ Trung tâm dạy nghề Vì ngày mai và nhiều em bé trông nhanh nhẹn và đen cháy – trẻ đường phố ở khu chợ Đồng Xuân, Long Biên, Bãi giữa. Tất cả hướng lên màn ảnh những đôi mắt trong veo và những khuôn mặt đầy háo hức chờ đợi.

Màn đố vui mở đầu chương trình với những bức ảnh về các bộ phim hoạt hình. Hàng chục cánh tay hăm hở giơ cao. Câu hỏi và quà tặng ít thôi nhưng thật nhiều niềm vui. Và cả rạp vỡ tan những tiếng cười trong suốt 90’ dõi theo cuộc hành trình của nhóm bạn: hai chú voi ma mút, hổ Diego, chú lười Sid và hai chú chuột cùng các loài vật vượt qua khó khăn trên đường đi tránh băng tan trong bộ phim hoạt hình “Kỷ băng hà II”.

Các em ra về rồi. Đọng lại đâu đây tiếng cười giòn tan và đôi mắt lấp lánh hồn nhiên. Mong có thể giữ mãi nụ cười và ánh nhìn ấy.

Dù vẫn còn những gợn nhỏ khó tránh khỏi trong khâu tổ chức nhưng Nhóm CTXH ALPHA đã rất cố gắng và phần quan trọng hơn là công sức đóng góp hỗ trợ của nhiều người Bạn, người Anh, người Chị để có được buổi sáng thật vui và ý nghĩa này. Thay mặt cho các em, Nhóm Công tác xã hội Alpha xin trân trọng gửi tới tất cả những lời cảm ơn chân thành nhất.

Mong được gặp lại các Anh Chị và các Bạn trong những chương trình, những hoạt động xã hội sắp tới hiệu quả và thiết thực hơn nữa.

Trân trọng.

 

Nhóm CTXH Alpha

(Ba Lan, Thanh Phương, Gấm Hương, Thùy Linh, Anh Hiệp, Hồng My, Huyền, Ánh Hồng, Hoàng Anh và các CTV)

 

Chương trình chiếu phim và tặng quà cho các em nhỏ thiệt thòi

Tết thiếu nhi 1/6/2006

Anh, chị và các bạn thân mến,

Nhóm Công tác xã hội Alpha là một nhóm thanh niên Việt Nam hoạt động xã hội với mục tiêu hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật gặp hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhóm CTXH Alpha đều tổ chức các chương trình vui chơi, văn nghệ, tặng quà…và đã thực sự mang lại rất nhiều nụ cười và niềm vui cho các em nhỏ thiệt thòi.

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 2006, với mong muốn tạo thêm niềm vui, niềm tin cho trẻ em thiệt thòi và nhân rộng lòng nhân ái trong cộng đồng, Nhóm Alpha (với sự giúp đỡ của Movie Fan Club – ttvnol.com) dự định tổ chức một buổi chiếu phim và tặng quà cho các em:               

            1-         Thời gian:  9h sáng Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2006

                        Địa điểm:   Rạp chiếu phim Quân Đội, 17 Lý Nam Đế, Hà Nội

2-                 Phim hoạt hình (dự kiến):    Ice Age II: The Meltdown (Kỷ Băng Hà II)

3-                 Thành phần tham dự: 130 trẻ em thiệt thòi: là trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, con em gia đình khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia và hỗ trợ của Anh/Chị và các bạn đối với chương trình để các em được hưởng niềm vui đi xem phim và được nhận quà. Mỗi đóng góp dù nhỏ cũng có thể giúp thêm nhiều em nhỏ được xem phim, ra về với nụ cười trên môi và thêm niềm tin để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chi tiết xin liên hệ: Phụ trách Chương trình

            (Ms.) Nguyễn Gấm Hương – ĐT: 04. 9746 242 / 0915 086 342

(Ms.) Đặng Thanh Phương – ĐT: 0915 842 376

            Email: alphagroupvietnam@yahoo.com; Website: www.alphagroupvn.com 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Nhóm Công tác xã hội Alpha

Phụ trách chương trình

Nguyễn Thị Gấm Hương

Advertisements

~ by gamsmell on May 16, 2006.

3 Responses to “Chuong trinh Chieu phim va tang qua cho Tre em thiet thoi 1/6 – Nhom CTXH Alpha, Hanoi”

 1. Great job my dear :X . You’re always so nice to others, why don’t you take care of yourself , spend time to go out and get a man, my dear 😉 :X !

 2. Congratulations on the success of your event. I’d love to join if I have the chance.

  Will you see me this summer at the airpot ? I’m coming home in later June or early July you know :), love to see you soon !

 3. Hey hello ban to’.Thank you very much for your support.
  Not sure if I can see you at the airport or not, but do inform me when you land. Chao mung ban to’ tro ve!;)

  p.s.Dung` giuc to’, hihi, trai tim to no cu nhay nhot nhang xi ca len y ma`.

  Love,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: