Oct. 01, 2006: Chuc mung sinh nhat Me!

Mẹ tuổi Nhâm Ngọ, còn con lại là 1 Nhân Mã, thế là thành ngựa mẹ và ngựa con. Mẹ vẫn luôn thế, ở bên che chở cho con, và đã trở thành trụ cột cho cả nhà dựa vào. Mỗi khi fải đối mặt với việc gì trong cuộc sống, ghê gớm đến mức con hoang mang vô cùng, con nghĩ đến Mẹ, còn Mẹ ở bên, con sẽ không phải lo sợ gì hết; dù trời đất có sập xuống trước mặt thì con vẫn có thể chạy về nhà và trốn sau lưng mẹ. Chỉ nghĩ thế thôi con đã thấy lòng bình yên và hạnh phúc vô cùng, và đủ sức mạnh đứng lên tiếp rồi ạ.

Sinh nhật Mẹ, con cảm ơn Trời phù hộ, Mẹ vẫn còn mạnh khỏe, tinh thần của Mẹ vẫn vững chắc; và con sẽ cảm ơn Trời phù hộ để Mẹ còn mãi mạnh khỏe, hơn bây giờ nữa. Con cảm ơn Mẹ vì Mẹ là mẹ của con. Là nguồn sống, là gia đình, là tất cả đối với con.

Con yêu Mẹ, nhiều vô cùng ạ.

(Sinh nhật Mẹ, 1/10/2006. Cũng là kỷ niệm 1 năm viết blog, từ cái entry đầu tiên Oct.1, 2005 với những cảm xúc hỗn độn lúc đang “in deep frustration”. Và 1 năm trôi qua với bao kỷ niệm…cảm ơn những người bạn đã ở bên, nhận lời mời vào friendlist, đọc bài, comment và chia sẻ trong suốt 54 “entry” trong cái “online diary” này của GHg 1 năm qua, từ những ngày tuyệt vọng đến những niềm vui vô cùng…)

With love,

Gấm Hương.

Advertisements

~ by gamsmell on October 1, 2006.

10 Responses to “Oct. 01, 2006: Chuc mung sinh nhat Me!”

 1. To your mum & you. With love!

 2. Many happy returns to bac!!!

 3. Convey my best wishes to your mom ^_^

 4. 🙂 cac chau chuc bac nhieu qua’, nhugn ko biet bac co doc dc ko? Viet len day thi chi co moi chau Gam doc duoc thoi chu bac doc lam sao dc. Du sao thi them mot loi chuc nua cua chau’ Ha` nho chau Gam chuyen giup’ toi’ bac’. Chuc bac luon manh khoe va lac quan de chien dau va chien thang benh tat. Co`n chau Gam thi co’ ma o nha voi me nhieu ho’n.

 5. Chuc mung sinh nhat bac. Chuc bac luon manh khoe.

 6. Chau chuc mung sinh nhat bac. Chau chuc bac luon manh khoe, luon vui cuoi, va luon “de~ tinh'” khi co nhung dua ban cua Gam nhu chau thinh thoang lai nhay? den an com, ngu trua, co khi lai ngu toi luon. Mai nha ma bac da tao ra cho Gam, du that nho so voi nhieu ngoi nha khac, chinh la mai’ nha thu hai cua chau.

 7. Cảm ơn các bạn yêu quý.
  Mở ngoặc luôn là tớ sẽ in bài này ra, cùng tất cả lời chúc của các bạn để tặng mẹ tớ, thay cho cái thiệp sinh nhật.
  Ngày hôm nay đã rất vui, cảm ơn các bạn hiền nhé.
  Love,

 8. Cháu chúc bác luôn vui , luôn mạnh khỏe và nấu ăn ngon ạ ^^ (Cháu vẫn nhớ bữa cơm hồi hè rồi được ăn ở nhà bác =p~, ngon tuyệt ) . Thỉnh thoảng cháu sang chơi thăm bác và Gấm nhé, Gấm chuẩn bị đùi gà đãi tớ nha ,hà hà hà!!!

 9. ah ha lại một sự trùng lặp nữa đây mama của mình cũng tuổi Ngựa nhưng kém mama của Hương đúng một giáp(Giáp Ngọ). Chúc mừng sinh nhật Mama của Hương nhé, cho mình gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bác chúc bác luôn mạnh khoẻ!!

 10. Thank kiu Qúy, thank kiu Dio, and thank kiu Quân 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: