Lễ trao giải ICT -Thắp sáng niềm tin

Tối hôm qua ôm bó hoa đến dự Lễ trao giải “ICT -Thắp sáng niềm tin”, vì nhận được tin báo và lời mời của anh Vân.

Lâu lắm rồi không gặp anh Vân, hồi cuối năm ngoái nghe tin anh được trao giải “Hiệp sỹ CNTT” đã cảm thấy rất vui. Lần này thì đến tận nơi tham dự Lễ trao giải, lúc nhìn anh cùng bạn lên nhận giải thưởng, mỉm cười sung sướng thì bỗng nhiên thấy rất xúc động. Anh cười rất tươi, bàn tay cầm và cảm nhận chiếc cúp của mình. Chúc mừng anh Vân, cuối cùng thì bao nhiêu nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của anh đã được vinh danh ngày hôm nay. Còn nhớ những ngày đầu tiên cách đây mấy năm, anh còn gửi những thông tin đầu tiên về phần mềm đọc tiếng để nhờ giúp dịch để phát triển thành tài liệu có thể dạy cho người khiếm thị. Nhớ lần đầu tiên thấy anh vào mạng và chat với mình được, đã vô cùng khâm phục và vui mừng.Và cho đến bây giờ – “Hiệp sỹ CNTT”, Giải thưởng “ICT -Thắp sáng niềm tin”…đều thực sự rất xứng đáng anh Vân ạ.

Chúc mừng anh Vân. (Về anh Vân – người bạn bị khiếm thị của tôi và những công việc, quá trình, thành công bước đầu của anh: http://tiasangonline.org/index.php?nv=News&at=article&sid=22; http://vietnamnet.vn/cntt/2007/04/686416/)

Một buổi tối xúc động ở Lễ trao giải, và sau đó là câu chuyện bên cốc cafe với bạn – cảm giác chia sẻ được rất nhiều, “chọn một dòng hay để nước trôi…”.

Advertisements

~ by gamsmell on April 20, 2007.

4 Responses to “Lễ trao giải ICT -Thắp sáng niềm tin”

  1. @ Dio: Đúng rồi đấy Stone, nhưng đấy chỉ là những phần rất sơ khai thôi, và mình cũng hầu như không giúp được gì mấy. Tự chính các anh đã tìm hiểu và phát triển để sử dụng được và phổ biến cho mọi người như ngày hôm nay.

  2. Chuc’ mung` anh Vân. Chúc mừng nghị lực của anh đã đạt kết quả 🙂

    À có phải phần mềm đọc chữ ngày xưa Gấm cho tớ dịch thử vài trang không ;)) ?

  3. Cho tớ gửi lời chúc mừng anh ;)!

  4. @ Katy: Uh, cam on Khanh nhe. Thang 5 sap toi Alpha lai sap co 1 loat hoat dong roi, lan nay chac lai fai nho Katy va cac ban tiep, hihi. Co gi to se goi dien nhe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: